Đầu báo cháy dùng pin – Xu hướng đầu báo cháy không dây

Đầu báo cháy dùng pin trở thành một trào lưu của thiết bị báo cháy hệ thống fm200 gia đình được nhiều người sử dụng hiện nay. Đây được xem như là xu hướng đầu báo cháy không dây thông minh dễ lắp đặt, tiện sử dụng, giá thành thấp và thay thế hệ thống báo cháy đầy đủ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị đầu báo cháy dùng pin của nhiều thương hiệu khác nhau với giá thành tốt, chất lượng cao, hân hạnh được phục vụ quý vị.

Đầu báo cháy dùng pin nên sử dụng của thương hiệu nào?

Đầu báo cháy dùng Pin của Panasonic là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Đây là thiết bị tích hợp nhiều tính năng trong một tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, thời gian bảo hành của sản phẩm: 12 tháng.  Thiết bị giúp chúng ta dễ dàng phát hiện khói và báo động để cảnh báo sớm các nguy cơ cháy nổ. Pin của đầu báo cháy gắn trần panasonic sh28455911 có thời gian chờ lên tới 10 năm. Nếu có hiện tượng hết  pin thiết bị sẽ nháy đèn báo hiệu 30 ngày liên tục để người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết và thay thế.

Điểm đặc biệt của thiết bị này là âm lượng báo động lớn, đạt đến ngưỡng 84dB hoặc hơn giúp người sử dụng dễ dàng nghe thất tiếng chuông báo động. Hơn thế biên độ hoạt động nhiệt của sản phẩm cũng rất cao, nhiệt độ từ 10 đến 50 độ C.

Lợi ích của đầu báo cháy dùng pin

  • Đầu báo cháy dùng pin dễ dàng lắp đặt, tiện sử dụng
  • Chúng không cần liên kết với tủ báo cháy trung tâm giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều tiền bạc và kinh phí lăp đặt
  • Tích hợp nhiều tính năng trong một giúp nhà cửa gọn gàng hơn và tránh sự rườm rà của hệ thống báo cháy đầy đủ các thiết bị khác của hệ thống báo cháy như chuông báo cháy, đèn báo cháy
  • Độ thẩm mỹ cao, nhiều thương hiệu và giá thành để lựa chọn
  • Hầu hết pin đều có thời lượng trên 10 năm giúp bạn không cần để ý quá nhiều đến thời gian sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng đầu báo cháy dùng pin

Thiết bị sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-unipos chỉ sử dụng được trong phạm vi hẹp, đối với các biệt thự, doanh nghiệp, xí nghiệp có diện tích lớn và các nơi có tiếng ồn lớn như bar, vũ trường… chúng ta không thể sử dụng những thiết bị báo cháy độc lập vì chúng không thể mang lại giá trị sử dụng toàn vẹn.

Chỉ nên lắp đặt ở những nơi đón khói tốt, tránh các vị trí quá trông thoáng và những nơi gần cửa sổ, nơi có gió lùa nhiều…

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đầu báo cháy dùng pin

Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các loại báo cháy dùng pin với số lượng lớn, chất lượng tốt. Luôn đảm bảo giá thành tốt nhất trên toàn quốc hiện nay. Quý vị có thể liên hệ thông qua website, hotline hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi để tiện so sánh giữa các thương hiệu với nhau. Sau khi nhận được thông tin của quý vị chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Thiết bị báo cháy, phòng cháy chữa cháy rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng ta không thể cảnh giác các hiện tượng hỏa hoạn suốt 24/24h được vì thế thiết bị báo cháy chính là phương án tốt nhất để chúng ta phòng trừ những trường hợp ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho các bạn các hệ thống báo cháy cũng như đầu báo cháy dùng pin. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *