Bán đầu báo cháy gắn trần Panasonic sh28455911 chính hãng

Đầu báo cháy gắn trần Panasonic sh28455911 là một trong những https://sieuthiphongchay.vn/danh-muc/chua-chay-khi-fm-200-pnp-han-quoc/  được bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng, thời gian bảo hành lẫn thời gian sử dụng. Vì vậy được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết bị báo cháy thì không nên bỏ qua thương hiệu này. Chúng sẽ là trợ thủ đắc lực nhất trong việc cảnh báo cháy cho các bạn.

Bán đầu báo cháy gắn trần Panasonic sh28455911 chính hãng giá rẻ

Chúng tôi cung cấp đầu báo cháy gắn trần với dòng sản phẩm sh28455911 của Panasonic với số lượng lớn, chất lượng cao và giá thành tốt nhất trên thị trường toàn quốc. Đồng thời, nếu quý vị cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật chúng tôi sẽ đấu đầu báo cháy miễn phí giúp các bạn tiết kiệm được nhiều kinh phí lắp đặt hệ thống báo cháy nhất. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này nhưng chúng tôi tự hào rằng mình là đơn vị tốt nhất cung cấp dòng sản phẩm trên với mức giá cạnh tranh mà không một đơn vị nào có thể sánh kịp.

Thông số kỹ thuật của đầu báo cháy gắn trần Panasonic sh28455911

  • Đầu báo cháy gắn trần Panasonic sh28455911 được sản xuất tại Nhật Bản
  • Thời gian bảo hành của sản phẩm: 12 tháng
  • Tính năng hoạt động: Giúp phát hiện khói và báo động để cảnh báo sớm các nguy cơ cháy nổ
  • Hính dáng: Được cấu tạo hình tròn, gắn nổi trần, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Có màu trắng và thiết kế gọn gàng, làm bằng chất liệu nhựa siêu bền, đẹp theo thời gian, hiếm có trường hợp hư hỏng
  • Thiết bị sử dụng pin và có thời gian chờ lên tới 10 năm. Nếu có hiện tượng hết pin thiết bị sẽ nháy đèn báo hiệu 30 ngày liên tục để người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết và thay thế.
  • Âm lượng báo động lớn, đạt đến ngưỡng 84dB hoặc hơn giúp người sử dụng dễ dàng nghe thất tiếng chuông báo động
  • Không chỉ báo pin yếu mà nếu thiết bị trục trặc kỹ thuật đèn báo hiệu cũng được bật để nhắc người sử dụng xử lý
  • Nhiệt độ làm việc 10 độ đến 50 độ C
  • Lưu ý: Nên lắp đặt tại những vị trí đón được khói tốt. Tránh lắp gần cửa sổ, quạt hút, quạt gió, điều hòa để tăng khả năng báo cháy, nhận biết sự cố lên một mức cao hơn.

Phạm vi sử dụng của đầu báo cháy gắn trần Panasonic sh28455911

Sản phẩm Báo cháy Unipos được sử dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Với thời lượng pin lên đến 10 năm cho phép bạn thoải mái sửa dụng mà không cần phải lo lắng đến các vấn đề cảnh báo cháy. Sản phẩm hoạt động bền, cho kết quả cảnh báo cháy tốt và được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Từ các gia đình cho đến các văn phòng, doanh nghiệp đều sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được mức giá hợp lý nhất cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thiết bị báo cháy tại Siêu thị phòng cháy là sản phẩm rất cần thiết cho mỗi gia đình và các đơn vị, công trình lớn nhỏ. Việc lắp đặt thiết bị báo cháy là rất cần thiết để kịp thời tránh những thiệt hại ngoài mong muốn có thể xảy ra. Nếu mua với số lượng lớn quý vị có thể email cho chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận hỗ trợ lắp đặt miễn phí nếu quý vị cần đến. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được thiết bị báo cháy thích hợp và lắp đặt cho gia đình, đơn vị của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *